Thực phẩm giúp giải độc cho làn da

Các bạn thân mến, một năm trôi đi với một núi công việc, những bộn bề lo toan trong cuộc sống khiến cho làn da của chúng ta không tránh khỏi tình trạng thiếu sức sống. Và có nhiều nghĩ rằng có nhiều cách để chúng ta cải thiện làn da. Ví dụ như chúng ta có thể đi spa, đi thẩm mỹ viện hay đơn giản là sự dụng những sản phẩm đắt tiền nhưng họ không nghĩ rằng những biện pháp trên chỉ là biện pháp tức thời. Có những biện pháp lâu dài hơn đó chính là chúng ta bổ sung vitamine, khoáng chất vào cơ thể bằng những thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày. Và ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem những loại thực phẩm nào có thể giúp chúng ta giải độc cho làn da khiến cho làn da chúng ta tươi sáng mịn màng tràn đầy sức sống trong ngày mới.

giai-dọc-lan-da

Đường khiến cho làn da chúng ta bị mất nước, xuất hiện nhiều nếp nhăn, đồng thời đường sẽ hủy hoại tuyến thượng thận sẽ làm cho vùng mắt của chúng ta sẽ bị thâm quầng. Chúng ta nên sử dụng đường hay chất tạo ngọt dùng cho người ăn kiêng. Đơn giản hơn và rất tốt cho sức khỏe là chúng ta sử dụng những vị đường tự nhiên trong rau củ quả.

Thực phẩm lên men như là dưa bắp cải rất tốt cho việc giải độc cho làn da. Trong dưa bắp cải chứa các vitamine như A, B, C, giúp làn da căn mịn đồng thời loại bỏ những vi khuẩn có hại cho làn da chúng ta.

dua

Dứa chính là loại quả có hương vị vô cùng thơm ngon, chúng giúp cho làn da chúng ta được cải thiện, đồng thời giúp cơ thể chúng ta được trẻ hóa. Chúng ta có thể sử dụng dứa bằng việc uống một ly nước ép hoặc là cho dứa vào những loại thức ăn. Chúng ta có thể dùng dứa để đắp mặt như xay nghiền và trộn một ít nước cốt dừa.

Các bạn thân mến, mình đã chia sẽ với các bạn một vài phương pháp với những loại thực phẩm hàng ngày giúp giải độc cho làn da, giải độc cho máu, giúp cho làn da sáng mịn hơn. Hy vọng với những thực phẩm đơn giản này, các bạn sẽ sở hữu làn da thuần khiết trông lúc nào cũng tươi trẻ cho năm mới.

can tay mat ong motree