Nhụy hoa nghệ tây giúp giảm cân hiệu quả

Nhụy hoa nghệ tây không chỉ được biết đến là một sản phẩm có công dụng làm đẹp mà Nhụy hoa nghệ tây giúp giảm cân hiệu quả.

Nhiều người cho rằng nhụy hoa nghệ tây giúp giảm cân hiệu quả, tuy nhiên không phải ai cũng tin vào điều đó. Nếu mua về sử dụng không hiệu quả mà phải bỏ ra một số tiền khá lớn thì thật đáng tiếc phải không nào. Hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu hơn về công dụng giảm cân của Nhụy hoa nghệ tây nhé.

nhuy hoa nghe tay

Nhụy hoa nghệ tây giúp giảm cân có hiệu quả không?

Thông thường ở những người có cơ địa dễ mập thì mỡ thường tập trung ở vùng bắp tay, bắp chân, đùi, bụng, mặt. Đây đều là những vùng có lượng mỡ dư thừa lì lợm nhất. Những bạn dân văn phòng thường ngồi nhiều, ít vận động hay phụ nữ sau khi sinh, những người có thói quen ăn uống, ngủ nghỉ không khoa học…thường là đối tượng dễ bị thừa cân, béo phì.

Khi chúng ta nạp năng lượng vào cơ thể nhiều mà sự vận động để đốt cháy không hiệu quả hoặc nạp quá nhiều năng lượng so với nhu cầu của cơ thể thì sẽ dẫn đến sự mất cân bằng và chúng ta sẽ bị tăng cân.

Muốn cải thiện tình trạng này thì bạn cần có chế độ ăn uống khoa học và sử dụng những thực phẩm chữa nhiều chất xơ, vitamin và protein từ thực vật. Theo các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Nhụy hoa nghệ tây có tất cả các thành phần này và hàm lượng dưỡng chất cao.

nhuy hoa nghe tay

Nhụy hoa nghệ tây giúp giảm cân như thế nào?

Theo nhà nghiên cứu Michael Jensen về béo phì của viện Mayo Clinic nói rằng: Trao đổi chất là một quá trình sinh hóa được diễn ra bên trong mỗi tế bào, nó chuyển đổi lượng calo thành năng lượng để duy trì hoạt động của cơ thể. Quá trình này vẫn diễn ra khi cơ thể đang ở trạng thái nghỉ, không hoạt động gì.

Các nhà nghiên cứu còn chỉ ra rằng: Sự trao đổi chất ở trạng thái nghỉ chiếm từ 60 – 80% tổng năng lượng mà cơ thể tiêu thụ. Chính vì vậy mà cơ thể cần được nạp đầy đủ các dưỡng chất để cơ thể có thể hoạt động và tiến hành trao đổi chất. Những nghiên cứu này được nghiên cứu bởi Alexis Kravitz – Nhà nghiên cứu béo phì thuộc Viện Y Tế Quốc gia Hoa Kỳ

Trong thành phần của Saffron có chứa Lycopene giúp ruột non hấp thụ được nhiều Lipoprotein để hỗ trợ quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Nhụy hoa nghệ tây còn chứa Beta Caroten cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất. Ngoài ra Saffron còn có thành phần Protein giúp duy trì tốc độ trao đổi chất và là chất xúc tác cho quá trình phản ứng hóa sinh để giúp đốt cháy lượng calo và chuyển hóa thành năng lượng hiệu quả.

nhuy hoa nghe tay

Đây chính là quá trình và cũng là lý do tại sao nhụy hoa nghệ tây giúp giảm cân, saffron là sản phẩm 100% từ thiên nhiên nên bạn có thể an tâm sử dụng và không cần lo lắng về tác dụng phụ.

Liên hệ mua nhụy hoa nghệ tây chính hãng:

  • Hotline: 0902 365 777
  • Địa chỉ: 278 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, Hồ Chí Minh
  • Website: nhuyhoanghetay.vn
can tay mat ong motree

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây