Những lưu ý khi sử dụng Nhụy hoa nghệ tây?

Gần đây trên thị trường xuất hiện một loại “thần dược làm đẹp” khiến các chị em điên đảo đó là Nhụy hoa nghệ tây. Vậy những lưu ý khi sử dụng Nhụy hoa nghệ tây như thế nào?
Nhụy hoa nghệ tây không còn là cái tên quá xa lạ bởi những lợi ích về sức khỏe cũng như sắc đẹp mà nó mang lại. Loại “thần dược” này cũng không quá khó tìm kiếm trên thị trường và cũng rất dễ sử dụng. Tuy nhiên những lưu ý khi sử dụng nhụy hoa nghệ tây cũng là vấn đề đáng lưu tâm.
nhuy hoa nghe tay

Khi dùng nhuỵ hoa nghệ tây cần chú ý gì

Cách bảo quản Nhụy hoa nghệ tây

Một trong những lưu  ý khi sử dụng Nhụy hoa nghệ tây đó là cách bảo quản. Như các bạn đã biết Nhụy hoa nghệ tây được nhập khẩu hoàn toàn từ các vùng như Iran, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Hy Lạp một số vùng thuộc  Địa Trung Hải về thị trường Việt Nam. Tuy nhiên việc bảo quản Nhụy hoa nghệ tây cũng không quá phức tạp. Khi sử dụng bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Trong trường hợp Nhụy hoa nghệ tây pha trà sử dụng không hết có thể bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

Những trường hợp chống chỉ định sử dụng Nhụy hoa nghệ tây

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời mà Saffron đem lại chị em nên quan tâm đến những lưu ý khi sử dụng Nhụy hoa nghệ tây để đảm bảo phát huy hiệu quả tuyệt đối. Nên sử dụng Nhụy hoa nghệ tây đúng liều lượng phù hợp theo từng thể trạng. Phụ nữ mang thai, trong thời kỳ kinh nguyệt, những người mắc bệnh huyết áp hoặc những người dị ứng với các thành phần như (lolium, Olea, salsola) không nên sử dụng. Dưới đây là những trường hợp cụ thể:

  • Trường hợp phụ nữ mang thai không nên sử dụng. Nguyên nhân do saffron kích thích co bóp gây ảnh hưởng xấu cho thai phụ, thậm chí còn gây sảy thai.
  • Trong trường hợp đang trong quá trình điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.
  • Không thích hợp dùng cho trẻ nhỏ trẻ sơ sinh
  • Chống chỉ định với người có triệu chứng của bệnh huyết áp.

nhuy hoa nghe tay
Những lưu ý khi sử dụng Nhụy hoa nghệ tây trên đây hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm trôi nổi kém chất lượng. Để an tâm trong quá trình sử dụng Nhụy hoa nghệ tây các bạn nên tìm kiếm đến các địa chỉ uy tín có giấy phép kinh doanh và sản phẩm đã qua thẩm định .

Liên hệ mua nhụy hoa nghệ tây chính hãng:

  • Hotline: 0902 365 777
  • Địa chỉ: 278 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, Hồ Chí Minh
  • Website: nhuyhoanghetay.vn
can tay mat ong motree