Những cách chữa đau răng hiệu quả tức thời

Đau răng luôn là những cơn ác mộng mà ai cũng không muốn phải gặp phải. Và sau đây, meolamdep.net xin giới thiệu đến các bạn những cách chữa đau răng nhanh và hiệu quả giúp bạn chống được những cơn đau răng khó chịu nếu gặp phải. Thay vì bạn phải uống thuốc giảm đau hay đến bênh viện thì những nguyên liệu bạn thường gặp hàng ngày sẽ giúp bạn chống được những cơn đau răng nhức thời, trước khi bạn đến bệnh viện khám răng.

chua dau rang

1. Nước đá

Nước đá hầu như có xung quanh ta, và đây là một nguyên liệu rất dễ tìm. Phương pháp dùng nước đá khá là đơn giản, dễ dàng và cũng rất nhanh chóng. Nước đá lạnh sẽ giúp cơn đau giảm đi nhất thời. Cách dùng: bạn lấy 1 khăn sạch và cho nước đá vào đó rồi bọc lại. Dùng khăn bọc nước đá lăn đều những vùng răng bị đau, lúc đó bạn sẽ có cảm giác tê buốt vì lạnh và sẽ giảm dần và sau đó biến mất.

2. Chườm nóng

Đây cũng là một phương pháp khá phổ biến và dễ dàng. Cách dùng: bạn dùng 1 miếng băng gạc nắm và cho nước nóng vào, đừng để quá nóng dễ bị phỏng. Sau đó chườm nóng vào vùng răng bị đau và lăn đều . Phương pháp này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giup1 bạn tránh khỏi những cơn đau răng tức thời.

3. Chanh

Trong chanh có chất axit, giúp giảm đau rất hiệu quả. Và thực tế, các chuyên gia răng miệng cũng đã chứng minh chanh rất tốt trong việc giảm đau, chanh giúp massage nướu và răng 1 cách nhẹ nhàng. Cách dùng: Bạn pha chanh vào 1 cóc nước ấm và ngậm thật lâu để cho kết quả tốt nhất

4. Muối

Cũng như chanh, muối giúp giảm đau rất tốt. Bạn pha muối với cốc nước ấm rồi ngậm một cụm lâu rổi nhả ra để cho hiệu quả giảm đau răng tốt nhất.

can tay mat ong motree

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây