Mẹo xóa nếp quang mắt

mat-xa-mat

Các bạn thân mến, vùng da quanh mắt rất là mỏng manh. Vì vậy dễ xuất hiện nếp nhăn do môi trường hoặc do tuổi tác. Và khi nếp nhăn xuất hiện khiến chúng ta trông già hơn so với tuổi và mất đi sự tự tin. Tuy nhiên, nếu các bạn có cẩm nang chăm sóc da trong tay thì chúng ta có thể xóa bỏ đi nổi lo đó.

Bí quyết là các bạn cần phải massage cho mắt, massage nhẹ nhàng và liên tục sẽ giúp chúng ta làm mờ và giảm đi những nếp nhăn.

– Cách đầu tiên là các bạn có thể dùng hai ngón trỏ của mình đặt ở hai khóe mắt, sau đó massage nhẹ nhàng về phí hai đuôi mắt.

– Cách thứ hai là dùng ngón trỏ tay phải đặt ở đuôi mắt phải, ngón trỏ tay trái đặt ở khóe mắt dưới. Sau đó, tay trái sẽ kéo lên và tay phải sẽ kéo xuống dưới. Làm liên tục nhiề lần sẽ giảm đi những vết nhăn ở khóe mắt và đuôi mắt. Tương tự như vậy, ta sẽ làm với mắt trái.

Tiếp theo là chúng ta cần bổ sung thêm vitamine C thúc đẩy quá trình sản sinh ra collagene, một chiết xuất bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB, làm giảm thiểu những nếp nhăn. Bên cạnh đó là tăng sức đề kháng đối với một số bệnh về da.
vitamin c
Các bạn cũng chú ý tới tư thế ngủ của mình, nếu ngủ tư thế nằm nghiêng sẽ tích tụ nếp nhăn ở cằm và má, nằm sấp thì nếp nhăn xuất hiện ở trán và mí mắt. Bởi vậy cách tốt nhất để chúng ta xóa bỏ những nếp nhăn trên khuôn mặt đó là chúng ta nên nằm ngủ ở tư thế ngửa.Các bạn cần phải có một tinh thần thoải mái trước khi ngủ, như vậy chúng ta mới có giấc ngủ ngon và sâu để có một đầu óc tỉnh táo, đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.

Các bạn thân mến, với những cách xóa bỏ nếp nhăn trên đây sẽ mang lại cho các bạn một đôi mắt sáng khỏe mạnh tự tin trong giao tiếp.