Ăn kiêng với cà chua

Cà chua chứa ít đường, ít calor nhưng rất giàu chất xơ. Mỗi 100gr cà chua chữa 95gr nước, vì vậy khi ăn cà chua sẽ có cảm giác no, làm cho bạn không có cảm giác thèm ăn. Cà chua cũng dễ tiêu hóa nên được thay thế cho các loại rau củ khác trong các bữa ăn rất tốt. Chính vì thế cà chua là một sự lựa chọn trong các bữa ăn trong số các thực phẩm giảm béo. Sau đây sẽ là gợi ý đưa ra với thực đơn giảm béo cùng cà chua.

ca-chua-tuoi

c

– Buổi sáng: 1 cốc nước cà chua ép + 2 lát bánh mỳ (tốt nhất là bành mỳ đen)+ 1 quả trái cây.
– Buổi trưa: 1 cốc nước cà chua ép + 1 bát cơm + 1 đĩa salad rau xanh+ 1 quả táo xanh+ 1 con cá hấp nóng
– Buổi tối: 1 cốc nước cad chua ép + 1 bát cơm + 1 đĩa thịt bò băm viêm + 2 loại rau bất kỳ (trừ khoai tây).

Nếu bạn thực hiện nghiêm túc chế độ ăn kiêng này trong vòng 10-14 ngày, bạn sẽ giảm được từ 2-3 kg. Chúc các bạn thành công với phương pháp ăn kiêng này.

Lưu ý: Khi chọn cà chua nên chọn quả đỏ mọng, không phải quả vàng hay xanh vì quả đỏ mọng chưa gấp 3 lần chất lycopene hơn các quả cà chua có màu khác.

nuoc-ep-ca-chua-giup-giam-can

Nên uống cà chua trước 20-30 phút trước bữa ăn vì nó hỗ trợ dạ dày sẵn sàng cho việc tiêu hóa thức ăn. Không chỉ giảm béo cà chua còn có lợi cho người mắc bệnh về tim mạch, cao huyết áp và táo bón và là một thực phẩm rất tốt bổ sung vitamine A giúp làm đẹp da và làm mắt sáng. Tuy nhiên cà chua không nên dùng nhiều đối với những người mắc bệnh về dạ dày tiêu hóa, viêm t ụy và viêm túy mật.

Mẹo giảm  cân: Bạn có thể kết hợp cà chua để giảm cân với những thực phẩm giảm cân trên thị trường để cải thiện vóc dáng của mình. Năm 2020 đang có những loại sản phẩm giảm cân đang rất Hot có thể kế đến như:

  1. Viên uống giảm cân G-Max Slim của công ty Sixma Việt Nam
  2. Viên uống giảm cân Cenly của công ty Cenly Organic

Chúc các bạn giảm cân thành công với những sự lựa chọn của mình!

can tay mat ong motree