Cách phân biệt trà giảm cân Vy Tea thật hay giả

Hiện nay trên thị trường mới xuất hiện một loại trà giảm cân rất “Hot”, nó đang tạo nên một làn sóng  dụng cho người tiêu dùng, hễ ai có nhuv cầu giảm cân đều được truyền tai nhau thương hiệu này giảm cân rất tốt đó là trà thảo mộc thiên nhiên vy tea – một loại trà có nguồn gốc từ 100% thành phần thiên nhiên. Tại sao nó lại trở nên “Hot” đến như vậy? Là do đây là loại trà có tác dụng giảm cân nhanh, hiệu quả mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

trà giảm cân vy tea

Thành phần từ thiên nhiên

Trà giảm cân Vy Tea là loại trà có nguồn gốc hoàn toàn từ 100% thành phần thiên nhiên, trà là sự kết hợp tinh túy của các loại dược thảo như: linh chi vàng, lá chè vằng, lá sen, trà xanh, thảo quyết minh, ích mẫu, bạch hoa, tinh cam bưởi, sâm đất, khổ qua,… cùng một số phụ dược khác. Nhờ các loại dược thảo lành tính này mà trà thảo thiên nhiên vy tea không những có tác dụng hiệu quả trong việc giảm cân, không gây ra các tác dụng phụ ngược lại còn rất tốt cho sức khỏe.

trà giảm cân vy tea

Cách nhân biết trà Vy Tea chính hãng

Bạn biết đó, thị trường ngày nay cạnh tranh rất khốc liệt, cạnh tranh lành mạnh thì chúng ta không có gì phải ngại nhưng cạnh tranh kiểu bất chấp, gây nhiễu loạn thị trường thì rất nguy hiểm. Mỗi khi có một sản phẩm nào tung ra thị trường, sản phẩm tốt, nhiều người tin dùng, sức hút cao thì y như rằng sẽ có những phần tử không tốt làm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng để hạ thấp uy tín của thương hiệu xuống, là người tiêu dùng thông minh chắc hẳn bạn có biết về vấn đề này.

Vậy làm thế nào để phân biệt trà vy tea thật hay giả, và mẹo để phân biệt nó ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé. Trên mỗi hộp trà Vy Tea đều có tem chứa mã số check series, các bạn làm theo hướng dẫn như hình dưới đây nhé!

check tra vy tea

Truyền thông, báo chí nói về trà giảm cân Vy Tea:

Báo 24h nói về trà Vy Tea: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/co-nen-su-dung-tra-giam-can-vy-tea-khong-c683a1099650.html

Báo VnExpress nói về trà Vy Tea: https://vnexpress.net/suc-khoe/giam-can-voi-tra-thao-moc-vy-tea-3856231.html

Báo Ngôi Sao nói về trà Vy Tea: https://ngoisao.net/lam-dep/giam-4kg-voi-tra-giam-can-vy-amp-tea-3863676.html

Liên hệ mua trà giảm cân Vy Tea chính hãng:

  • Hotline: 0932661777
  • Địa chỉ: 144 Nguyễn Khoái, P2, Q4, TPHCM
  • Website: www.vytea.com
can tay mat ong motree

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây