Cách chăm sóc da và móng tay

Xin chào tất cả các bạn!

Thường khi nghĩ đến chuyện chăm sóc da tay và chăm sóc móng tay thì chúng ta hay nghĩ phải đi ra ngoài tiệm. hôm nay mình sẽ chia sẻ các bạn cách dưỡng da và dưỡng móng rất là đơn giản mà chúng ta có thể thực hiện ngay tại nhà.

cham soc mong tay

Đầu tiên mình xin giới thiệu tất cả nguyên liệu để chúng ta chuẩn bị nhé.

  • Chanh
  • 2 loại nước sơn (sơn dưỡng và sơn màu)
  • Kem dưỡng da tay
  • Muối
  • Bã cà phê

Các bước thực hiện:

– Đầu tiên là muối biển, chúng ta sẽ hoà tan từ 3-5 muỗng muối vào 1 thau nước ấm. Muối biển giúp thư giãn, loại bỏ độc tố và rất tốt cho sức khỏe nếu chúng ta ngâm tay và chân mỗi ngày từ 5-20 phút.

– Bước tiếp theo là tẩy tết bào chết cho tay vơi bã cà phê. Cà phê cung cấp vitamine E, chống oxy hoá. Ngoài ra cà phê rất hữu hiệu giúp chúng ta làm sáng da và tẩy đi lớp da chết bên ngoài do tiếp xúc quá nhiều với khói bụi và ánh nắng.

– Thoa lotion dưỡng da tay cung cấp đầy đủ vitamine cho da tay. Đặc biệt trong thời tiết lạnh, chúng ta rất cần lotion dưỡng da để cung cấp độ ẩm cho da. Các bạn có thể lựa chọn các loại kem, lotion phù hợp với làn da của mình.

cham soc mong tay

– Sau khi làm sạch da tay, chúng ta bắt đầu làm đẹp cho móng. Các bạn dùng chanh để tẩy sạch móng tay. Trong chanh có chất tẩy nhẹ, giúp móng hồng hơn và sạch.

– Tiếp đến các bạn sơn 1 lớp nước dưỡng móng tay được sử dụng trước khi các lớp sơn màu để bảo vệ móng tay của bạn.

– Sau cùng các bạn có thể lựa chọn các màu sơn mà mình yêu thích hoặc có thể tô vẽ và đính những phụ kiện xinh xắn lên móng tay thêm thú vị.

Chúc các bạn có được bàn tay như ý trong dịp Tết đến Xuân về nhé.

can tay mat ong motree

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây